ร้านขายกระเบื้อง ชัยนาท
ร้านขายกระเบื้อง ชัยนาท

อยากซื้อ ติดตั้ง หรือปูกระเบื้องในจังหวัด ชัยนาท นึกถึงเราสิค่ะที่นี่เราจัดจำหน่ายกระเบื้องคุณภาพ ราคาถูกใจ พร้อมช่างติดตั้งกระเบื้องฝีมือ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรามีแบบกระเบื้องตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ที่เราคัดสรรมาอย่างดี ทันสมัย พร้อมกับพื้นผิวกระเบื้อง ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทนทาน รับน้ำหนักได้มาก แถมคุณลูกค้ายังสามารถออกแบบสีสันด้วยตัวเองได้ด้วย

width=

เนื้อหา

1.ทำไมต้องเลือกเรา
2.กระเบื้องของเรา
3.ไอเดียการตกแต่งบ้าน สไตล์ที่คุณชอบ
4.เขตพื้นที่ให้บริการ จังหวัด ชัยนาท
5.เงื่อนไขการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง
6.ติดต่อเราได้ที่

แชทกับเราผ่านทาง Facebook คลิกได้เลย

ทำไมต้องเลือกเรา


เหตุผลที่ควรซื้อกระเบื้องกับเรา นั่นก็เพราะกระเบื้องของเราเป็นกระเบื้องคุณภาพดี สวย แถมราคายังถูกใจ พร้อมบริการออกแบบ ติดตั้ง ที่การันตีด้วยผลงาน มากกว่า 1,000 โครงการ ถ้าคุณลูกค้าต้องการสีแบบไหน ลายยังไง ก็สามารถบอกความต้องการกับทีมงานของเราได้เลย นอกจากนี้เราก็มีกระเบื้องให้เลือกหลายแบบอีกด้วย พร้อมด้วยบริการจัดส่งแบบถึงที่ โดยที่คุณไม่ต้องมารับสินค้าด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก เรียกได้ว่าให้บริการแบบถึงใจสุดๆ กันเลยทีเดียว

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากเราผ่านทางแฟนเพจ คลิกได้เลย

กระเบื้องของเรา


สำหรับสินค้ากระเบื้องของเราก็มีให้เลือกหลายแบบเช่นกัน เอาเป็นว่าไปดูรายละเอียดกันก่อนเลยดีกว่า

1.กระเบื้องลายไม้

กระเบื้องลายไม้ของเรามีดีไซน์ลายไม้ และแบบ Pattern ออกใหม่ทุกปี รับรองได้ว่าคุณลูกค้าจะได้รับชม และรับเลือกสินค้ากระเบื้องลายไม้ ที่สวยงามและไม่ตกเทรนด์ แถมยังได้ความรู้สึกโปร่งสบาย พร้อมกับการสลับเฉดไล่สีโทน ตามที่คุณลูกค้าต้องการเลยค่ะ แถมยังมีมีพื้นผิวให้เลือก ทั้งแบบผิวหยาบมาก หยาบน้อย ผิวเรียบแต่ไม่ลื่น และผิวลื่น ที่มากับเฉดสีมากกว่า 20 แบบ หากคุณลูกค้าต้องการดูรายละเอียด ของกระเบื้องลายไม้ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและภาพตัวอย่างสินค้าจริงได้ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องลายไม้

จาไมก้า-เนื้อกระเบื้องลายไม้ รหัส TTI-506
จาไมก้า-แดงเข้มกระเบื้องลายไม้ รหัส TT-615222
ซิลค์วู๊ด-แดงดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

2.กระเบื้องลายโบราณ

เราขายกระเบื้องลายโบราณ ทั้งสีเรียบ สีพื้น ลวดลายคลาสสิค ที่เหมาะกับการปูนอกบ้าน และตกแต่งร้านอาหาร ความคลาสสิคของลายกระเบื้องจะช่วยให้บ้านของคุณลูกค้า ดูดี สไตล์โมเดิร์นผสม และทำให้เกิดความสวยงาม และหรูหราอย่างมีระดับไปในตัว ทั้งกระเบื้องลายโบราณ ลายดอกกุหลาบ กระเบื้องลายโบราณโทนสีน้ำทะเล รวมไปถึง Modern Tone สวยเรียบ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องลายโบราณ

กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-060กระเบื้องลายโบราณ รหัส MIX-003
กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-061กระเบื้องลายโบราณ รหัส MIX-004
กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-062ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

3.กระเบื้องสระว่ายน้ำ

เราขายกระเบื้องสระว่ายน้ำ ดีไซน์สวย ทนทานต่อสารเคมี และคงทนต่อสภาพอากาศ การันตีความพึงพอในด้านประสบการณ์การทำงาน และราคาที่ถูกใจ จากโครงการที่มากกว่า 1,000 โครงการทั่วโลก‎ ตลอดการดำเนินงาน 30 ปีของเรา พร้อมทีมช่างติดตั้งปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นแบบสีเหลี่ยม หรือวงกลม ไปจนถึงสระว่ายน้ำมุมโค้ง นอกจากนี้กระเบื้องสระว่ายน้ำของเรามีคุณภาพสูงจนได้มาตรฐานสากลระดับโลก มีความแม่นย้ำเรื่องสี ไม่มีสีเพี้ยน ตรงใจตามแบบที่คุณลูกค้าต้องการ และยังมีแบบคริสตัลที่ช่วยสร้างความสวยงาม และหรูหรา เหมาะกับ สระว่ายน้ำโรงแรม รีสอร์ท บ้านพักอาศัย ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น สำหรับโปรโมชัน และรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องสระว่ายน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Pine Green TG(S)-006กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Silky Grey Tgs 042
กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Pink TG(S)- 040กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Sky Blue TG(S)-028
กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Piridot Tgs TG(S)-013ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

4.กระเบื้องเคนไซ

เราขายกระเบื้องเคนไซ กระเบื้อง Landscape คุณภาพ ที่สร้างความโดดเด่นให้ตัวอาคาร สวยงาม คงทน ไม่ซ้ำใคร จากกระเบื้องหินแกรนิต ที่มีความทนทานมากเป็นพิเศษ แข็งแกร่ง มีอายุการใช้งานนาน เหมาะสำหรับการตกแต่งภายนอกอาคาร มีขนาดหลากหลายให้เลือก ทั้งใหญ่และเล็ก ใครที่ชื่นชอบ กระเบื้องที่มีสีตามธรรมชาติสำหรับปูพื้น กระเบื้องเคนไซถือว่าเป็นคำตอบที่ดีมาก และเป็นทางเลือกสำหรับคุณลูกค้า ที่ต้องการสร้างเอกลักษณ์ที่น่าสนใจให้กับร้าน อาคารหรือแม้แต่ผนังภายนอกของบ้านค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการติดตั้งกระเบื้องเคนไซ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องเคนไซ

กระเบื้องเคนไซ รุ่น OldCountryกระเบื้องเคนไซ รุ่น GraniteTile
กระเบื้องเคนไซ รุ่น Persiaกระเบื้องเคนไซ รุ่น GranitoTile
กระเบื้องเคนไซ รุ่น Rockyดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

5.กระเบื้องหลังคาดินเผา

กระเบื้องหลังคาดินเผาของเรา เป็นกระเบื้องที่นิยมใช้สำหรับมุงหลังคา มีสีธรรมชาติ รูปลักษณ์และสีสันของกระเบื้องหลังคาดินเผา จะช่วยสะท้อนสไตล์ย้อนยุค และอารยธรรมเก่าแก่ แถมยังช่วยลดอุณภูมิของบ้าน ที่นี่เราขายกระเบื้องดินเผาคุณภาพสูง ที่ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยี จนกระเบื้องมีความแข็งแรงทนทานมากกว่ากระเบื้องดินเผาทั่วไป สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการติดตั้งกระเบื้องหลังคาดินเผา คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องหลังคาดินเผา

กระเบื้องดินเผา Terra Cotta Tilesกระเบื้องเคลือบดินเผาไฟสูง
กระเบื้องดินเผาลำปาง

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

6.ลายกระเบื้อง

เราสามารถผลิตกระเบื้องให้กับลูกค้าตามต้องการ และรับออกแบบกระเบื้องโดยดีไซน์เนอร์ฝีมือดี แนวหน้าของเมืองไทย ทั้งโทนสีอ่อน และโทนสีเข้ม ลวดลายธรรมชาติ ลายโบราณ ลายโมเดิร์น เพื่อให้ที่อยู่ บ้าน คอนโด ร้านค้าของคุณลูกค้า ออกมาสวยงาม และตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้ามากยิ่งขึ้นค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการลายกระเบื้อง คลิกที่นี่

รวมแบบลายกระเบื้อง

ลายกระเบื้องห้องครัวลายกระเบื้องลายไม้
ลายกระเบื้องห้องนอนลายกระเบื้องหินอ่อน
ลายกระเบื้องห้องนั่งเล่นดูลายอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

ลายกระเบื้อง กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

7.กระเบื้องลายหินอ่อน

เราขายกระเบื้องลายหินอ่อน ที่ใช้กระบวนการผลิต ผ่านเทคโนโลยีที่ดีที่สุด จนทำให้ราคาของกระเบื้องลายหินอ่อน ไม่แพงอย่างที่คิด ราคาถูกใจ มีความสวยไม่แพ้หินอ่อนจริง ๆ โดยที่กระเบื้องลายหินอ่อนของเรา ยังคงคุณสมบัติเดิมและความสวยงามของลวดลายหินอ่อนเอาไว้ เหมาะกับคุณลูกค้าที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งบ้านและร้านสไตล์อิตาเลี่ยน ยุโรป สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องลายหินอ่อน คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องลายหินอ่อน

กระเบื้องลายหินอ่อนหกเหลี่ยมกระเบื้องลายหินอ่อนปูพื้น
กระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อนกระเบื้องลายหินอ่อน 60×60

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

8.กระเบื้องหกเหลี่ยม

เราขายกระเบื้องหกเหลี่ยม และพร้อมจัดส่งกระเบื้องทุกพื้นที่ในจังหวัด ชัยนาท กระเบื้องหกเหลี่ยม มีการดีไซน์ขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนลุคเรียบๆ ของกระเบื้องสี่เหลี่ยมแบบที่เราคุ้นเคย ให้มีลูกเล่นโดดเด่น และดูแปลกตาฃ โดยเฉพาะกระเบื้องหกเหลี่ยมเนื้อพอร์ซเลน ที่ไม่ดูดซึมน้ำและทำความสะอาดได้ง่ายมากกว่ากระเบื้องหกเหลี่ยมดินเผา แถมยังมีสีสันสวยงาม เลือกเฉดสี คละสลับลาย ไม่ซ้ำใครได้ เหมาะกับการนำมาแต่งห้องครัวสไตล์ และแต่งสวยเป็นอย่างยิ่งค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องหกเหลี่ยม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องหกเหลี่ยม

กระเบื้องหกเหลี่ยมลายหินอ่อนกระเบื้องหกเหลี่ยม Blezz
กระเบื้องหกเหลี่ยมคละลาย

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

9.กระเบื้องแกรนิตโต้

กระเบื้องแกรนิตโต้ ในจังหวัด ชัยนาทของเราตอบโจทย์คนรักบ้านได้ดี ทั้งการปูพื้นและผนัง เพราะสามารถใช้ปูได้ทั้งภายใน และภายนอก กระเบื้องแกรนิตโต้มีคุณสมบัติคงทน แข็งแกร่ง และยังรับน้ำหนักได้ดีกว่ากระเบื้องเซรามิก เพราะทำจากหิน ซึ่ง คุณลูกค้าสามารถเลือกวัสดุของกระเบื้องแกรนิตโต้ได้หลากหลาย เช่น แกรนิตโต้นาโน ที่ถูกผลิตขึ้นจากผงหินแกรนิตโดยใช้กระบวนการเผาที่ให้ความร้อนสูง จึงทำให้กระเบื้องมีลักษณะเป็นแผ่นใหญ่แผ่นเดียวกัน จึงมีคุณสมบัติทนทาน ไม่แตกหักง่าย แถมฝุ่นกับคราบสกปรก ไม่ยึดเกาะตัวพื้นกระเบื้องอีกด้วยค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องแกรนิตโต้ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องแกรนิตโต้

กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6642กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTPQ-6506
กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6648กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTPQ-6366
กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6645ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

10.กระเบื้องห้องน้ำ

กระเบื้องห้องน้ำที่ดีควรเป็นกระเบื้องที่มีผิวหยาบ คุณภาพดี. ได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อป้องกันการลื่นล้ม และใช้สีที่สบายตา เราขายกระเบื้องห้องน้ำ ที่ตอบโจทย์และเข้ากับสภาพภูมิอากาศของจังหวัด ชันนาท ทนทานความร้อน และไม่ดูดซับน้ำไว้ จนทำให้ห้องน้ำอับชื้น โดยความหยาบของพื้นกระเบื้องห้องน้ำ มีตั้งแต่ผิวหยาบน้อย ไปจนถึงผิวหยาบมาก เรามีกระเบื้องห้องน้ำสวย ๆ หลากหลาย ทุกไซส์ทุกขนาด ที่จะช่วยปรับโฉมของห้องน้ำให้ดูดี ปลอดภัย สะอาด และขจัดคราบสกปรก ทำความสะอาดได้ง่าย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องห้องน้ำ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องห้องน้ำ

กระเบื้องห้องน้ำลายไม้กระเบื้องห้องน้ำไดนาสตี้
กระเบื้องห้องน้ำลายโบราณกระเบื้องห้องน้ำเคนไซ
กระเบื้องห้องน้ำโสสุโก้

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

11.กระเบื้องไดนาสตี้

เราขายกระเบื้องไดนาสตี้และให้บริการจัดส่งทุกพื้นที่ในจังหวัด ชัยนาท กระเบื้องไดนาสตี้เป็นสินค้ากระเบื้องคุณภาพสำหรับปูพื้นและบุผนัง มีทั้งสีพื้น ลายแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงลายเส้นที่มีสีสันต่าง ๆ เหมาะกับการใช้ในการตกแต่ง ทั้งภายในและภายนอก เฉดและโทนสี ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย รับรองได้ว่าสวยถูกใจคุณลูกค้า แถมราคายังสามารถต่อรองได้ ถ้าสั่งซื้อเยอะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องไดนาสตี้ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องไดนาสตี้

กระเบื้องไดนาสีตี้ปูพื้นกระเบื้องไดนาสตี้ปูผนัง

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

12.กระเบื้องปูพื้น

กระเบื้องปูพื้นของเรา มีหลายขนาด หลายรูปแบบ ตั้งแต่กระเบื้องปูพื้นโรงรถ กระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่ กระเบื้องปูพื้นลายไม้ ที่มีความทนทาน เราขายประเบื้องปูพื้นที่ได้มาตรฐานสากล ทนทาน รับน้ำหนักได้มาก ซึ่งหากเกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิว จะมองเห็นไม่ชัดมาก โดยเฉพาะกระเบื้องปูพื้นผิวหยาบเรียบ ดีไซน์หรู สะอาด สบายตา สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องปูพื้น คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องปูพื้น

กระเบื้องลายไม้ปูพื้นกระเบื้องหกเหลี่ยมปูพื้น
กระเบื้องเคนไซปูพื้นกระเบื้องปูพื้นไดนาสตี้
กระเบื้องลายโบราณปูพื้นดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

13.กระเบื้องโรงรถ

หากคุณลูกค้ากำลังมองหากระเบื้องโรงรถ คิดถึงเราสิคะ เราคือผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการออกแบบและผลิตกระเบื้องโรงรถ ซึ่งเป็นกระเบื้องที่มีความทนทานเป็นพิเศษ รองรับน้ำหนักได้มาก โดยเฉพาะกระเบื้องโรงรถหินแกรนิต ที่มีความหนาประมาณ 3/4 นิ้ว มีลักษณะเนื้อกระเบื้องเป็นหินทั้งชิ้น ถ้าเกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวหินแกรนิตนี้ ก็จะมองเห็นไม่ชัดมาก อีกทั้งยังแตกหักได้ยาก สกปรกยาก และทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องโรงรถ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องโรงรถ

กระเบื้องโรงรถลายไม้กระเบื้องโรงรถลายหินอ่อน
กระเบื้องโรงรถลายโบราณกระเบื้องโรงรถแกรนิตโต้
กระเบื้องโรงรถลายสวยๆ

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

14.กระเบื้องห้องครัว

เราจำหน่ายกระเบื้องห้องครัว ที่ทำความสะอาด คราบน้ำมันได้ง่าย มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานสากล ที่เหมาะสมต่อการใช้งานในห้องครัวให้ หลากหลายขนาด และรูปแบบดีไซน์ พร้อมให้บริการจัดส่งกระเบื้องห้องครัว ทุกพื้นที่ในจังหวัด ชัยนาท สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องห้องครัว คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องห้องครัว

กระเบื้องห้องครัวลายไม้กระเบื้องห้องครัวลายสวยๆ
กระเบื้องห้องครัวลายโบราณกระเบื้องห้องครัวไดนาสตี้
กระเบื้องห้องครัวแกรนิตโต้60×60

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

15.รับปูกระเบื้อง

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการปูและติดตั้งกระเบื้อง ด้วยทีมงานช่างฝีมือคุณภาพ ที่มีความชำนาญกว่า 30 ปี โดยทีมช่างจะคอยดูแล และเตรียมพื้นก่อนการปูเบื้องเป็นอย่างดี แถมปูสวย เว้นช่องเท่ากันทุกตารางนิ้ว ติดทนนาน ไม่หลุดลอกออกมา หากคุณลูกค้าสนใจ อยากให้ทีมของเราปูกระเบื้อง เข้าไปออกแบบและปูกระเบื้องให้ ก็สามารถติดต่อเราเข้ามาได้เลยนะคะ เรามีความเป็นยินเป็นอย่างยิ่ง แค่คุณลูกค้าโทรมา เราก็ดีใจ คลิกที่นี่

บริการรับปูกระเบื้อง

รับปูกระเบื้องสระว่ายน้ำรับปูกระเบื้องลายโบราณ
รับปูกระเบื้องลายไม้

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

ไอเดียการตกแต่งบ้าน สไตล์ที่คุณชอบ


ตัวอย่างไอเดียการแต่งบ้าน แต่งห้องสวย ๆ ด้วยกระเบื้องลายต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา และเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น

เขตพื้นที่ให้บริการ จังหวัด ชัยนาท

พื้นที่ให้บริการของกระเบื้องของเรา ในจังหวัด ชัยนาท ครอบคลุมพื้นที่ดังต่อไปนี้ค่ะ

อำเภอเนินขามอำเภอหนองมะโมง
อำเภอวัดสิงห์อำเภอมโนรมย์
อำเภอสรรพยาอำเภอเมืองชัยนาท

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง

เรามีบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเบื้องเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็สามารถโทรเข้ามาเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเงื่อนไขการจัดส่งกันก่อนได้ ซึ่งก็มีเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยากกันเลย หรือถามต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม ทางร้านของเราก็มีพนักงานคอยให้บริการตลอดเวลาเลยทีเดียว