ร้านขายกระเบื้อง นครนายก
ร้านขายกระเบื้อง นครนายก

เราขายกระเบื้องและพร้อมให้บริการขนส่งทุกพื้นที่ในจังหวัด นครนายก กระเบื้องราคาพิเศษถูกใจ ซื้อเยอะ ต่อรองราคาได้ เหมาะกับการใช้ตกแต่งภายนอกและภายในอาคาร บ้าน ร้านอาหาร ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มือโปร และมีเฉด ลวดลายให้เลือกหลากหลาย กระเบื้องแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้มาก ทนต่อทุกสภาพอากาศ ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ

width=

เนื้อหา

1.ทำไมต้องเลือกเรา
2.กระเบื้องของเรา
3.ไอเดียการตกแต่งบ้าน สไตล์ที่คุณชอบ
4.เขตพื้นที่ให้บริการ จังหวัด นครนายก
5.เงื่อนไขการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง
6.ติดต่อเราได้ที่

แชทกับเราผ่านทาง Facebook คลิกได้เลย

ทำไมต้องเลือกเรา


เราคือผู้เชี่ยวชาญการผลิตกระเบื้องคุณภาพ พร้อมบริการออกแบบ ติดตั้ง การันตีด้วยผลงาน มากกว่า 1,000 โครงการ ที่นี่เราเลือกและผลิตกระเบื้องตามวิธีมาตรฐานสากล นอกจากนี้เรายังมีแบรนด์กระเบื้องชั้นนำ พร้อมจัดจำหน่าย อาทิ เอสซีจี (SCG), บุญถาวร, ไดนาสตี้, โฮมโปร, และไทวัสดุ และที่พิเศษไปกว่านั้น ก็คือ เรามีความยินดีและพร้อมผลิตกระเบื้อง ตามสีที่คุณลูกค้าต้องการ หากหารุ่นหรือที่กระเบื้องที่ต้องการไม่พบ ก็สามารถสสั่งผลิตกับเราได้ในราคาพิเศษเลยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากเราผ่านทางแฟนเพจ คลิกได้เลย

กระเบื้องของเรา


สินค้ากระเบื้องของเรามีความหลากหลาย สวยงาม ให้คุณลูกค้าได้เลือก คุณภาพแข็งแกร่งคงทน รองรับทุกรูปแบบการใช้งาน ลวดลายทันสมัยมีความโดดเด่นเฉพาะตัวตามสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณลูกค้าเลย และพร้อมจัดส่งทุกพื้นในจังหวัด นครนายกค่ะ

1.กระเบื้องลายไม้

กระเบื้องลายไม้ของเรา มีความทนทานต่อสภาพอากาศ คงความเป็น Earth Tone แต่มีลูกเล่นหลากเฉดสี สวยงามแบบธรรมชาติ มีแบบให้คุณลูกค้า เลือกอย่างหลากหลายขนาด ได้แก่ กระเบื้องลายไม้ 15×60, กระเบื้องลายไม้นำเข้า 15×60, กระเบื้องลายไม้ 20×120, กระเบื้องลายไม้ 15×90 และยังมีพื้นผิวให้เลือกมากมาย ได้แก่

• กระเบื้องลายไม้ ผิวหยาบมาก
• กระเบื้องลายไม้ ผิวหยาบน้อย
• กระเบื้องลายไม้ ผิวเรียบแต่ไม่ลื่น
• และกระเบื้องลายไม้ ผิวลื่น

โดยที่กระเบื้องลายไม้ของเรามีเฉดสีที่แตกต่างกัน มากกว่า 10 เฉดสี หากคุณลูกค้าต้องการดูรายละเอียด ของกระเบื้องลายไม้ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและภาพตัวอย่างสินค้าจริงได้ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องลายไม้

กระเบื้องลายไม้ รหัส TTM-6514แทมมารีน-แดง
กระเบื้องลายไม้ รหัส TTM-6515แทมมารีน-เนื้อ
กระเบื้องลายไม้ รหัสTTP-65009ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

2.กระเบื้องลายโบราณ

กระเบื้องลายโบราณ เป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมมาก สำหรับการปูนอกบ้าน และตกแต่งร้านอาหาร เนื่องจากความสวยงามที่ดูคลาสสิค และสีสันที่เข้ากันอย่างลงตัว อย่างเช่น

• กระเบื้องลายโบราณ ลายดอกกุหลาบ
• กระเบื้องลายโบราณ โทนสีน้ำทะเล
• รวมไปถึง Modern Tone

กระเบื้องลายโบราณของเราสวยงาม คงทน เรียบหรู ดูดีมีสไตล์ สำหรับลายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องลายโบราณ

กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-038กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-043
กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-039กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-044
กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-040ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

3.กระเบื้องสระว่ายน้ำ

เราขายกระเบื้องสระว่ายน้ำ ดีไซน์สวย พร้อมให้บริการขนส่งและติดตั้งทุกพื้นที่ในจังหวัด นครนายก การันตีคุณภาพจากผลงานกว่า 1,000 โครงการทั่วโลก‎ นอกจากนี้ ทีมงานติดตั้งปูพื้นกระเบื้องกระว่ายน้ำของเรา มีประสบการณ์ติดตั้งกระเบื้องสระว่ายน้ำจริงมากกว่า 30 ปี โดยมีดีไซน์ทั้งแบบคริสตัลที่ช่วยสร้างความสวยงาม และหรูหรา และแบบสีเรียบสลับลาย เหมาะกับ สระว่ายน้ำโรงแรม รีสอร์ท บ้านพักอาศัย ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น สำหรับโปรโมชัน และรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องสระว่ายน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น TG-Sea Foamกระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Golden Yellow TG(S)-011
กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น TG-Seagreenกระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Gray TG(S)- 020
กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น TG-Silver Grey ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

4.กระเบื้องเคนไซ

เราขายกระเบื้องเคนไซ ที่ทำจากหินแกรนิต คุณลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของกระเบื้องเคนไซของเรา ได้ว่ากระเบื้องเคนไซของเรานั้นมีความทนทานมากต่อสภาพอากาศ แข็งแรง มีอายุการใช้งานนาน เหมาะสำหรับการตกแต่งภายนอกอาคาร มีขนาดหลากหลายให้เลือก สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการติดตั้งกระเบื้องเคนไซ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องเคนไซ

กระเบื้องเคนไซ รุ่น Harmonyกระเบื้องเคนไซ รุ่น GranitoTile
กระเบื้องเคนไซรุ่น Coroladoกระเบื้องเคนไซ รุ่น Gypsy
กระเบื้องเคนไซ รุ่น ExtrudedTile ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

5.กระเบื้องหลังคาดินเผา

กระเบื้องดินเผา เป็นกระเบื้องที่นิยมใช้สำหรับมุงหลังคา เรายินดีให้บริการขนส่ง พร้อมทีมช่างติดตั้งกระเบื้องดินเผามืออาชีพ ที่จะช่วยแปลงโฉม บ้าน โรงแรม รีสอร์ท และร้านของคุณลูกค้า ให้สะท้อนสไตล์ย้อนยุค และอารยธรรมเก่าแก่ คลาสสิค ที่ยังช่วยลดอุณภูมิของบ้าน และไม่ทำให้น้ำรั่วซึมอีกด้วย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการติดตั้งกระเบื้องหลังคาดินเผา คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องหลังคาดินเผา

กระเบื้องดินเผา Terra Cotta Tilesกระเบื้องเคลือบดินเผาไฟสูง
กระเบื้องดินเผาลำปาง

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

6.ลายกระเบื้อง

เรายังเป็นผู้ออกแบบและผลิตกระเบื้อง ทั้งโทนสีอ่อน และโทนสีเข้ม มากกว่า 100 เฉดสี เพื่อให้การใช้งาน ประยุกต์และเข้ากับสไตล์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้ามากยิ่งขึ้นค่ะ ลวดลายและสีสันของเรา จะปรับแต่งมุมมองของบ้าน เช่น ทำให้บ้านเล็กและแคบ ดูโปร่งและกว้างขึ้น มีมิติมากขึ้น แถมยังมีให้เลือกทุกรุ่น ทุกขนาดอีกด้วย ด้วย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการลายกระเบื้อง คลิกที่นี่

รวมแบบลายกระเบื้อง

ลายกระเบื้อง Blezzลายกระเบื้องหินอ่อน
ลายกระเบื้องเคนไซลายกระเบื้องหกเหลี่ยม
ลายกระเบื้องลายไม้ดูลายอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

ลายกระเบื้อง กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

7.กระเบื้องลายหินอ่อน

กระเบื้องลายหินอ่อน เป็นอีกหนึ่งวัสดุตกเเต่งบ้านที่ได้รับความนิยม และเป็นกระเบื้องที่เราใช้กระบวนการผลิต ผ่านเทคโนโลยีที่ดีที่สุด จนทำให้ราคาของกระเบื้องลายหินอ่อน ไม่แพง มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานสากล และยังคงความสวยงามของหินอ่อนเอาไว้ เหมือนของจริง เหมาะกับคนที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งบ้านและร้านสไตล์อิตาเลี่ยน ยุโรป มากค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องลายหินอ่อน คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องลายหินอ่อน

กระเบื้องลายหินอ่อนหกเหลี่ยมกระเบื้องลายหินอ่อนปูพื้น
กระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อนกระเบื้องลายหินอ่อน 60×60

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

8.กระเบื้องหกเหลี่ยม

เราขายกระเบื้องหกเหลี่ยม ที่จะช่วยเสริมลูกเล่นให้กับที่อยู่ ร้านค้า โรงแรม รีสอร์ทของคุณลูกค้าให้โดดเด่น และดูแปลกตามากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ภายในหรือภายนอกอาคาร ทั้งพื้นและผนัง นอกจากนี้กระเบื้องหกเหลี่ยมเนื้อพอร์ซเลนของเรา มีคุณสมบัติไม่ดูดซึมน้ำจึงทำให้สามารถความสะอาดได้ง่าย มีสีสันสวยงาม เฉดสีหลากหลาย ที่คุณลูกค้าสามารถคละสลับลายกันได้ เหมาะกับการนำมาแต่งห้องครัวสไตล์ และแต่งสวยเป็นอย่างยิ่งค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องหกเหลี่ยม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องหกเหลี่ยม

กระเบื้องหกเหลี่ยมลายหินอ่อนกระเบื้องหกเหลี่ยม Blezz
กระเบื้องหกเหลี่ยมคละลาย

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

9.กระเบื้องแกรนิตโต้

กระเบื้องแกรนิตโต้ เป็นพระเบื้องที่สามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอก จะปูพื้นหรือปูผนังก็ได้ นอกจากนี้ กระเบื้องแกรนิตโต้ยังรับน้ำหนักได้มาก เพราะทำจากหิน และมีเนื้อวัสดุให้เลือกหลากหลาย เช่น แกรนิตโต้นาโน ที่ถูกผลิตขึ้นจากผงหินแกรนิตโดยใช้กระบวนการเผาที่ให้ความร้อนสูง จึงทำให้กระเบื้องมีลักษณะเป็นแผ่นใหญ่แผ่นเดียวกัน จึงมีคุณสมบัติทนทาน ไม่แตกหักง่าย แถมฝุ่นกับคราบสกปรก ไม่ยึดเกาะตัวพื้นกระเบื้องอีกด้วยค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่าง กระเบื้องแกรนิตโต้ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องแกรนิตโต้

กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTPQ-6559กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6642
กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6626กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6648
กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTPQ-6368ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

10.กระเบื้องห้องน้ำ

เราขายกระเบื้องห้องน้ำที่ช่วยปรับโฉมห้องน้ำของคุณลูกค้าให้ดูดี ปลอดภัย สะอาด และขจัดคราบสกปรก ทำความสะอาดได้ง่าย โดยกระเบื้องห้องน้ำของเรา เป็นกระเบื้องที่มีคุณภาพสูง ไม่ดูดซึมน้ำ ได้มาตรฐานสากล ทำให้ห้องน้ำไม่อับชื้นอีกด้วยค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องห้องน้ำ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องห้องน้ำ

กระเบื้องห้องน้ำลายไม้กระเบื้องห้องน้ำไดนาสตี้
กระเบื้องห้องน้ำลายโบราณกระเบื้องห้องน้ำเคนไซ
กระเบื้องห้องน้ำโสสุโก้

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

11.กระเบื้องไดนาสตี้

เราขายกระเบื้องไดนาสตี้ ราคาพิเศษเป็นกันเอง พร้อมจัดส่งทุกพื้นที่ในจังหวัด นครนายก โดยกระเบื้องไดนาสตี้ของเรามีสีหลากหลายให้เลือก ทั้งลายแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงลายเส้นที่มีสีสันต่าง ๆ เหมาะกับการใช้ในการตกแต่ง ทั้งภายในและภายนอก เฉดและโทนสี ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น

• Lucino-Blue
• Aston-White
• Terraza-Orange

รับรองได้ว่าสวยถูกใจคุณลูกค้า สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องไดนาสตี้ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องไดนาสตี้

กระเบื้องไดนาสีตี้ปูพื้นกระเบื้องไดนาสตี้ปูผนัง

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

12.กระเบื้องปูพื้น

กระเบื้องปูพื้นของเรา มีหลายขนาด หลายรูปแบบ ตั้งแต่กระเบื้องปูพื้นโรงรถ กระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่ กระเบื้องปูพื้นลายไม้ ที่มีความทนทาน ได้มาตรฐานสากล และราคาถูกใจ มีความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน หากเกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิว จะมองเห็นไม่ชัดมาก โดยเฉพาะกระเบื้องปูพื้นผิวหยาบเรียบ ดีไซน์หรู สะอาด สบายตา สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องปูพื้น คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องปูพื้น

กระเบื้องลายไม้ปูพื้นกระเบื้องสระว่ายน้ำปูพื้น
กระเบื้องเคนไซปูพื้นกระเบื้องหกเหลี่ยมปูพื้น
กระเบื้องลายโบราณปูพื้น ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

13.กระเบื้องโรงรถ

เราขายกระเบื้องโรงรถที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ รองรับน้ำหนักได้มาก เป็นมิตรกับล้อรถ โดยตัวพื้นผิวเป็นวัสดุที่ทำจากหินแกรนิต มีความหนาประมาณ 3/4 นิ้ว เป็นกระเบื้องหินแท้ทั้งชิ้น ถ้าเกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวหินแกรนิตนี้ ก็จะมองเห็นไม่ชัดมาก อีกทั้งยังแตกหักได้ยาก สกปรกยาก และทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องโรงรถ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องโรงรถ

กระเบื้องโรงรถลายไม้กระเบื้องโรงรถลายหินอ่อน
กระเบื้องโรงรถลายโบราณกระเบื้องโรงรถแกรนิตโต้
กระเบื้องโรงรถลายสวยๆ

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

14.กระเบื้องห้องครัว

เราขายกระเบื้องห้องครัว ราคาถูกใจ และพร้อมจัดส่งทุกพื้นที่ในจังหวัด นครนายก โดยกระเบื้องที่เหมาะสมกับห้องครัวควรเป็นกระเบื้องที่

• เป็นผนังเงา แต่ไม่ลื่นจนเกินไป
• พื้นผืวไม่ได้ขรุขระมาก เพราะว่าจะสามารถทำความสะอาด คราบน้ำมันได้ง่าย

เราจึงรวบรวมกระเบื้องคุณภาพ ที่เหมาะสมต่อการใช้งานในห้องครัวให้กับคุณลูกค้าได้เลือกใช้ หลากหลายขนาด และรูปแบบดีไซน์ พร้อมทั้งผลิตกระเบื้องห้องครัว ตามเฉดสีและลวดลายที่คุณลูกค้าต้องการเป็นพิเศษได้อีกด้วยนะคะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องห้องครัว คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องห้องครัว

กระเบื้องห้องครัวลายไม้กระเบื้องห้องครัวลายสวยๆ
กระเบื้องห้องครัวลายโบราณกระเบื้องห้องครัวไดนาสตี้
กระเบื้องห้องครัวแกรนิตโต้60×60

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

15.รับปูกระเบื้อง

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีความชำนาญในการปูกระเบื้องทุกแบบ จากทีมงานช่างฝีมือคุณภาพ ที่มีความชำนาญกว่า 30 ปี และผ่านประสบการณ์มาแล้วไม่น้อยกว่าหนึ่งพันโครงการ หากคุณลูกค้าสนใจ อยากให้ทีมของเราปูกระเบื้อง เข้าไปออกแบบและปูกระเบื้องให้ ก็สามารถติดต่อเราเข้ามาได้เลยนะคะ เรามีความเป็นยินเป็นอย่างยิ่ง แค่คุณลูกค้าโทรมา เราก็ดีใจ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

บริการรับปูกระเบื้อง

รับปูกระเบื้องสระว่ายน้ำรับปูกระเบื้องลายโบราณ
รับปูกระเบื้องลายไม้

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

ไอเดียการตกแต่งบ้าน สไตล์ที่คุณชอบ


ตัวอย่างไอเดียการแต่งบ้าน แต่งห้องสวย ๆ ด้วยกระเบื้องลายต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา และเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น

เขตพื้นที่ให้บริการ จังหวัด นครนายก

พื้นที่ให้บริการของกระเบื้องของเรา ในจังหวัด นครนายก ครอบคลุมพื้นที่ดังต่อไปนี้ค่ะ

อำเภอบ้านนาอำเภอเมืองนครนายก
อำเภอปากพลีอำเภอองครักษ์

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง

เรามีบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเบื้องเป็นจำนวนมาก สำหรับรายละเอียด และเงื่อนไข สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเดอะตรีทัช ได้โดยตรงเลยนะคะ เราเต็มใจ และยินดีให้ปรึกษากับคุณลูกค้าทุกท่าน แถมราคายังสามารถลดได้อีก ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งซื้อ