ร้านขายกระเบื้อง นครปฐม
ร้านขายกระเบื้อง นครปฐม

อยากซื้อกระเบื้องในจังหวัด นครปฐม ติดต่อเราที่นี่เลย เราพร้อมให้บริการปูประเบื้องและขายจัดจำหน่ายกระเบื้องคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล ให้คุณลูกค้าได้เลือก มีดีไซน์หลากหลาย พื้นผิวหลายชนิด ทุกแบบ ทุกขนาด พร้อมจัดส่งกระเบื้องในทุกพื้นของจังหวัด นครปฐม

width=

เนื้อหา

1.ทำไมต้องเลือกเรา
2.กระเบื้องของเรา
3.ไอเดียการตกแต่งบ้าน สไตล์ที่คุณชอบ
4.เขตพื้นที่ให้บริการ จังหวัด นครปฐม
5.เงื่อนไขการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง
6.ติดต่อเราได้ที่

แชทกับเราผ่านทาง Facebook คลิกได้เลย

ทำไมต้องเลือกเรา


เราจำหน่ายกระเบื้องคุณภาพดี ราคาถูกใจ หากคุณลูกค้าลองเลือกสินค้ากระเบื้องจากเอสซีจี (SCG), บุญถาวร, ไดนาสตี้, โฮมโปร, และไทวัสดุ แล้วแต่ยังไม่เจอลายที่ใช่ ติดต่อเราสิคะ เรายินดีให้บริการ ทั้งการออกแบบ การผลิตกระเบื้องตามเฉดสีที่คุณลูกค้าอยากได้ พร้อมจัดส่งทุกพื้นที่ในจังหวัด นครปฐม และยังมีบริการปูกระเบื้อง โดยช่างฝีมือ ที่มีความชำนาญ เข้าใจเรื่องบ้าน ทั้งมิติของการออกแบบ ความปลอดภัย ความสวยงาม และความเหมาะสมกับการใช้งาน มากกว่า 30 ปี และผ่านการติดตั้งกระเบื้องให้ลูค้า ทั้งในและต่างประเทศมาแล้ว ไม่น้อยกว่าหนึ่งพันโครงการ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากเราผ่านทางแฟนเพจ คลิกได้เลย

กระเบื้องของเรา


สินค้ากระเบื้องของเรามีหลายขนาด หลายแบบ สวยงามทั้งสีสัน ความคมชัดของลวดลาย ให้คุณลูกค้าได้เลือก ทั้งคุณภาพคงทน รองรับทุกรูปแบบการใช้งาน ลวดลายทันสมัยมีความโดดเด่นเฉพาะตัวตามสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณลูกค้าเลยนะคะ

1.กระเบื้องลายไม้

กระเบื้องลายไม้ (Wood) ของเราเป็นกระเบื้องคุณภาพสูง ที่เลียนแบบลายไม้ โดยมีดีไซน์ลายไม้ และแบบ Pattern ออกใหม่ทุกปี แถมมีความทนทาน สีไม่เพี้ยน คงทนกว่าไม้ และไม่ดูดซึมน้ำ เหมาะกับคนที่ชอบสไตล์มิกซ์แอนด์แมช และความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย สไตล์ญี่ปุ่น ไปจนถึงสไตล์ Earth Tone ซึ่งคุณลูกค้าสามารถสลับเฉดไล่สีโทนได้ สำหรับเฉดสี เรามีเฉดสีที่แตกต่างกันของกระเบื้องลายไม้ให้คุณลูกค้าได้เลือก อย่างเช่น สีเบจ, สีโอ๊ค, น้ำตาลอ่อน. น้ำตาลเข้ม, และสีธรรมชาติ มากกว่า 10 เฉดสี หากคุณลูกค้าต้องการดูรายละเอียด ของกระเบื้องลายไม้ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและภาพตัวอย่างสินค้าจริงได้ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องลายไม้

กระเบื้องลายไม้ รหัส TTM-6514แทมมารีน-แดง
กระเบื้องลายไม้ รหัส TTM-6515แทมมารีน-เนื้อ
กระเบื้องลายไม้ รหัสTTP-65009ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

2.กระเบื้องลายโบราณ

เราขายกระเบื้องลายโบราณ และกระบื้องแกรนิโต้ลายโบราณซึ่งเป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมมาก มีความทนทานสูงกว่ากระเบื้องซีเมนต์ เหมาะสำหรับการปูนอกบ้าน และตกแต่งร้านอาหาร นอกจากขายกระเบื้องลายโบราณสวย ๆ ราคาถูกใจแล้ว เรายังพร้อมจัดส่งกระเบื้องถึงหน้าบ้านคุณลูกค้า ทุกพื้นที่ ในจังหวัด นครปฐมอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องลายโบราณ

กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-038กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-043
กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-039กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-044
กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-040ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

3.กระเบื้องสระว่ายน้ำ

เราขายกระเบื้องสระว่ายน้ำ ดีไซน์สวย และเราไม่ได้เป็นแค่ร้านขายกระเบื้องสระว่ายน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรามีความเชี่ยวชาญในการปูกระเบื้องสระว่ายน้ำทุกแบบอีกด้วย การันตีคุณภาพและความพึงพอในของราคา จากผลงานที่มากกว่า 1,000 โครงการทั่วโลก‎ นอกจากนี้ กระเบื้องสระว่ายน้ำของเรายังมีแบบคริสตัล แบบสีเรียบ แบบสลับลายต่าง ๆ ที่จะช่วยสร้างความสวยงาม และหรูหรา เหมาะกับ สระว่ายน้ำโรงแรม รีสอร์ท บ้านพักอาศัย ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น สำหรับโปรโมชัน และรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องสระว่ายน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น HGN-Blackกระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น HGN-Cyan Blue
กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น HGN-Celadon Blueกระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น HGN-Dark Brown
กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น HGN-Crystal Whiteดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

4.กระเบื้องเคนไซ

กระเบื้องเคนไซของเรา เป็นกระเบื้อง Landscape อันดับ 1 ของประเทศทำมาจากหินแกรนิต คุณภาพดี สวยงาม ได้มาตรฐานสากล สามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น การปูผนัง ปูพื้น ปูทางเดินเท้า ไปจนถึงการปูเพื่อตกแต่งลานจอดรถ สำหรับรายละเอียดสินค้า โปรโมชัน ส่วนลด และภาพตัวอย่างการติดตั้งกระเบื้องเคนไซ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องเคนไซ

กระเบื้องเคนไซ รุ่น Harmonyกระเบื้องเคนไซ รุ่น GranitoTile
กระเบื้องเคนไซรุ่น Coroladoกระเบื้องเคนไซ รุ่น Gypsy
กระเบื้องเคนไซ รุ่น ExtrudedTile ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

5.กระเบื้องหลังคาดินเผา

เราขายกระเบื้องหลังคาดินเผา ที่มีการดูดซึมน้ำต่ำ ผ่านการเผาด้วยความร้อนสูงอย่างน้อย 1,250-1,300 องศาเซลเซียส ผิวหน้าเป็นธรรมชาติ ทนกับกับสภาพอากาศที่ร้อนจัด และช่วยลดความร้อนของบ้านได้ มีสีธรรมชาติ มีความแข็งแกร่งทนทาน ลดการแตกหักได้ง่าย สำหรับรายละเอียดสินค้า โปรโมชัน และภาพตัวอย่างการติดตั้งกระเบื้องหลังคาดินเผา คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องหลังคาดินเผา

กระเบื้องดินเผา Terra Cotta Tilesกระเบื้องเคลือบดินเผาไฟสูง
กระเบื้องดินเผาลำปาง

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

6.ลายกระเบื้อง

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตกระเบื้องที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี สามารถผลิตกระเบื้องและจัดส่งกระเบื้องคุณภาพดี ราคาถูกใจ แถมตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้ามากยิ่งขึ้นค่ะ ด้วยการให้อิสระคุณลูกค้าในการนำลายที่ชอบ สีสันที่ใช่มาปรึกษากับเรา เราก็ยินดีที่จะผลิตกระเบื้องที่คุณลูกค้าต้องการได้ ทำให้ห้องและบ้านของคุณลูกค้าดูโปร่งและกว้างขึ้น มีมิติมากขึ้น แถมยังมีให้เลือกทุกรุ่น ทุกขนาดอีกด้วย ด้วย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการลายกระเบื้อง คลิกที่นี่

รวมแบบลายกระเบื้อง

ลายกระเบื้อง Blezzลายกระเบื้องหินอ่อน
ลายกระเบื้องเคนไซลายกระเบื้องหกเหลี่ยม
ลายกระเบื้องลายไม้ดูลายอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

ลายกระเบื้อง กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

7.กระเบื้องลายหินอ่อน

เราขายกระเบื้องลายหินอ่อนที่มีราคาถูกกว่าหินอ่อนจริงหลาย ผลิตและพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูง จนกระเบื้องลายหินอ่อนมีความแข็งแกร่ง ทนทาน และมีลวดลายไม่ต่างกับหินอ่อนจริง ๆ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งบ้านและร้านสไตล์อิตาเลี่ยน ยุโรป มากค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า โปรโมชัน และภาพตัวอย่างการกระเบื้องลายหินอ่อน คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องลายหินอ่อน

กระเบื้องลายหินอ่อนหกเหลี่ยมกระเบื้องลายหินอ่อนปูพื้น
กระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อนกระเบื้องลายหินอ่อน 60×60

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

8.กระเบื้องหกเหลี่ยม

เราขายกระเบื้องหกเหลี่ยม เป็นกระเบื้องที่ดีไซน์ขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนลุคเรียบๆ ของกระเบื้องสี่เหลี่ยมแบบที่เราคุ้นเคย ให้มีลูกเล่นโดดเด่น และดูแปลกตามากขึ้น เช่น

• กระเบื้องลายไม้ หกเหลี่ยม
• กระเบื้องลายโบราณ หกเหลี่ยม
• กระเบื้อง Vintage หกเหลี่ยม

โดยเฉพาะกระเบื้องหกเหลี่ยมเนื้อพอร์ซเลน ที่ไม่ดูดซึมน้ำและทำความสะอาดได้ง่ายมากกว่ากระเบื้องหกเหลี่ยมดินเผา สำหรับรายละเอียดสินค้า โปรโมชัน ส่วนลด และภาพตัวอย่างการกระเบื้องหกเหลี่ยม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องหกเหลี่ยม

กระเบื้องหกเหลี่ยมลายหินอ่อนกระเบื้องหกเหลี่ยม Blezz
กระเบื้องหกเหลี่ยมคละลาย

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

9.กระเบื้องแกรนิตโต้

เราขายกระเบื้องแกรนิตโต้ ราคาพิเศษ พร้อมจัดส่งกระเบื้องในจังหวัด นครปฐม กระเบื้องแกรนิตโต้ของรา รับน้ำหนักได้ดีกว่ากระเบื้องเซรามิก เพราะทำจากหิน มีอายุการใช้งานยาวนาน ทนทาน ไม่แตกหักง่าย แถมฝุ่นกับคราบสกปรก ไม่ยึดเกาะตัวพื้นกระเบื้องอีกด้วยค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า โปรโมชัน และภาพตัวอย่างการกระเบื้องแกรนิตโต้ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องแกรนิตโต้

กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTPQ-6559กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6642
กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6626กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6648
กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTPQ-6368ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

10.กระเบื้องห้องน้ำ

เราขายกระเบื้องห้องน้ำ ที่ช่วยปรับโฉมของห้องน้ำของคุณลูกค้าให้ดูดี ปลอดภัย สะอาด และขจัดคราบสกปรก ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก อาคาร โรงเรียน โรงแรม ปั้มน้ำมัน ยิ่งซื้อเยอะ ก็ยิ่งได้ส่วนลดมาก นอกจากนี้ เรายังให้บริการติดตั้งกระเบื้องห้องน้ำ และจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณลูกค้าอีกด้วยนะคะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องห้องน้ำ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องห้องน้ำ

กระเบื้องห้องน้ำลายไม้กระเบื้องห้องน้ำไดนาสตี้
กระเบื้องห้องน้ำลายโบราณกระเบื้องห้องน้ำเคนไซ
กระเบื้องห้องน้ำโสสุโก้

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

11.กระเบื้องไดนาสตี้

เราขายกระเบื้องไดนาสตี้ พร้อมจัดส่งทุกพื้นที่ในจังหวัด นครปฐม กระเบื้องไดนาสตี้เป็นสินค้ากระเบื้องคุณภาพสำหรับปูพื้นและบุผนัง มีทั้งสีพื้น ลายแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงลายเส้นที่มีสีสันต่าง ๆ เหมาะกับการใช้ในการตกแต่ง ทั้งภายในและภายนอก เฉดและโทนสี ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย มากกว่า 100 เฉดสี สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องไดนาสตี้ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องไดนาสตี้

กระเบื้องไดนาสีตี้ปูพื้นกระเบื้องไดนาสตี้ปูผนัง

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

12.กระเบื้องปูพื้น

กระเบื้องปูพื้นของเรา มีหลายขนาด หลายรูปแบบ เช่น กระเบื้องปูพื้นผิวเรียบ, กระเบื้องปูพื้นผิวขรุขระ, กระเบื้องปูพื้นผิวหยาบ, กระเบื้องปูพื้นผิวมันวาว, กระเบื้องปูพื้นผิวลายนูน, และกระเบื้องปูพื้นผิวกึ่งมันกึ่งด้าน ที่มีความทนทาน ซึ่งหากเกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิว จะมองเห็นไม่ชัดมาก โดยเฉพาะกระเบื้องปูพื้นผิวหยาบเรียบ ดีไซน์หรู สะอาด สบายตา สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องปูพื้น คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องปูพื้น

กระเบื้องลายไม้ปูพื้นกระเบื้องสระว่ายน้ำปูพื้น
กระเบื้องเคนไซปูพื้นกระเบื้องหกเหลี่ยมปูพื้น
กระเบื้องลายโบราณปูพื้น ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

13.กระเบื้องโรงรถ

กระเบื้องโรงรถของเรา เป็นกระเบื้องที่มีความทนทานเป็นพิเศษ รองรับน้ำหนักได้มาก โดยเฉพาะกระเบื้องโรงรถหินแกรนิต ที่มีความหนาประมาณ 3/4 นิ้ว มีลักษณะเนื้อกระเบื้องเป็นหินทั้งชิ้น ถ้าเกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวหินแกรนิตนี้ ก็จะมองเห็นไม่ชัดมาก อีกทั้งยังแตกหักได้ยาก สกปรกยาก และทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องโรงรถ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องโรงรถ

กระเบื้องโรงรถลายไม้กระเบื้องโรงรถลายหินอ่อน
กระเบื้องโรงรถลายโบราณกระเบื้องโรงรถแกรนิตโต้
กระเบื้องโรงรถลายสวยๆ

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

14.กระเบื้องห้องครัว

เราขายกระเบื้องห้องครัว ที่ทำความสะอาดที่ง่าย ไม่กักเก็บความชื้น เป็นกระเบื้องคุณภาพสูง ได้มาตรฐานสากล ทำให้ห้องอับชื้นจนป็นแหล่งเพาะเลี้ยงเชื้อโรคและสิ่งสกปรก นอกจากจะมีกระเบื้องห้องครัวสวย ๆ ให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้ อย่างหลากหลายขนาด และรูปแบบดีไซน์แล้ว เรายังให้บริการจัดส่งกระเบื้อง พร้อมติดตั้งอีกด้วย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องห้องครัว คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องห้องครัว

กระเบื้องห้องครัวลายไม้กระเบื้องห้องครัวลายสวยๆ
กระเบื้องห้องครัวลายโบราณกระเบื้องห้องครัวไดนาสตี้
กระเบื้องห้องครัวแกรนิตโต้60×60

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

15.รับปูกระเบื้อง

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการปูกระเบื้อง โดยมีทีมช่างที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน พร้อมที่จะให้บริการคุณอย่างน่าพึงพอใจ โดยเราก็รับปูกระเบื้องทุกแบบกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการปูพื้นผนังบ้าน ปูพื้นสระว่ายน้ำ หรือโรงรถ ที่สำคัญราคาถูกมากอีกด้วย ซึ่งหากคุณกำลังมองหาบริการรับปูกระเบื้องที่ดีที่สุดอยู่ล่ะก็ ลองมาใช้บริการกับเรากันดูสิ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง คลิกที่นี่

บริการรับปูกระเบื้อง

รับปูกระเบื้องสระว่ายน้ำรับปูกระเบื้องลายโบราณ
รับปูกระเบื้องลายไม้

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

ไอเดียการตกแต่งบ้าน สไตล์ที่คุณชอบ


นี่คือตัวอย่างไอเดียการแต่งบ้าน ด้วยกระเบื้องลายต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา และเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น

เขตพื้นที่ให้บริการ จังหวัด นครปฐม

พื้นที่ให้บริการของกระเบื้องของเรา ในจังหวัด นครปฐม ครอบคลุมพื้นที่ดังต่อไปนี้ค่ะ

อำเภอกำแพงแสนอำเภอบางเลน
อำเภอดอนตูมอำเภอเมืองนครปฐม
อำเภอนครชัยศรีอำเภอสามพราน

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง

สำหรับใครที่ไม่สะดวกมารับสินค้าด้วยตัวเอง ทางร้านของเราก็มีบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องให้กับคุณแบบถึงที่กันเลยทีเดียว ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขบริการเข้ามากันก่อนได้ ซึ่งเราก็พร้อมจะให้คำตอบและคำปรึกษากับคุณเสมอ เอาเป็นว่าลองติดต่อเข้ามากันก่อนได้เลย