กระเบื้อง-จังหวัด-ลพบุรี
กระเบื้อง-จังหวัด-ลพบุรี

เราคือ ผู้จำหน่ายกระเบื้องสวยคุณภาพดี บริการพร้อมราคามิตรภาพในจังหวัดลพบุรี ตอบโจทย์ครบทั้งงานตกแต่งบ้านทั้งภายนอกและภายใน แถมมาพร้อมดีไซน์ให้เลือกหลายสไตล์ ทันสมัย กระเบื้องชั้นนำของเราคัดสรรแล้วว่าแกร่ง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้มาก คุณจึงไว้วางใจกับการใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวล

width=

เนื้อหา

1.ทำไมต้องเลือกเรา
2.กระเบื้องของเรา
3.ไอเดียการตกแต่งบ้าน สไตล์ที่คุณชอบ
4.เขตพื้นที่ให้บริการ จังหวัด ลพบุรี
5.เงื่อนไขการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง
6.ติดต่อเราได้ที่

แชทกับเราผ่านทาง Facebook คลิกได้เลย

ทำไมต้องเลือกเรา


เราให้บริการจัดจำหน่ายพร้อมปูประเบื้องทุกเขตพื้นที่จังหวัดลพบุรี การันตีฝีมือด้วยผลงานคุณภาพมากกว่า 1,000 โครงการ ซึ่งทางเรามีกระเบื้องลวดลายสวย มีคุณภาพพร้อมจำหน่ายในราคาถูกมาให้ได้เลือกกันอย่างหลากหลาย โดยมีจำหน่ายทั้งขายปลีก-ขายส่ง หากที่ผ่านมาเคยหากระเบื้องจากเอสซีจี (SCG), บุญถาวร, ไดนาสตี้, โฮมโปร, และไทวัสดุ แล้ว แต่ยังไม่เจอกระเบื้องที่ถูกใจ ไม่รู้จะซื้อร้านไหนดีหรือที่ไหนดี เลือกซื้อกระเบื้องลายสวยกับเรา รับรองจะไม่ผิดหวัง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากเราผ่านทางแฟนเพจ คลิกได้เลย

กระเบื้องของเรา


กระเบื้องจากทางร้านเรามีให้เลือกด้วยกันหลากหลาย สวยงาม คุณภาพคงทน จึงมั่นใจได้ว่าจะมีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน แถมยังมีลวดลายที่โดดเด่นและทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

1.กระเบื้องลายไม้

กระเบื้องลายไม้ของเรามีความพิเศษทั้งลูกเล่นดีไซน์ลายไม้ และแบบ Pattern ออกใหม่ ที่มีความสวยโดดเด่น เหมาะกับคนที่ชอบสไตล์มิกซ์แอนด์แมช และความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย สไตล์ญี่ปุ่น ไปจนถึงสไตล์ Earth Tone ซึ่งคุณลูกค้าสามารถสลับเฉดไล่สีโทนได้ ตามที่คุณลูกค้าต้องการเลยค่ะ เพราะ กระเบื้องลายไม้ของเดอะตรีทัช มีแบบให้คุณลูกค้า เลือกอย่างหลากหลายขนาด และหลายพื้นผิว ทั้งแบบผิวหยาบมา หยาบน้อย ผิวเรียบแต่ไม่ลื่น และผิวลื่น สำหรับเฉดสี เรามีเฉดสีที่แตกต่างกัน มากกว่า 10 เฉดสี หากคุณลูกค้าต้องการดูรายละเอียด ของกระเบื้องลายไม้ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและภาพตัวอย่างสินค้าจริงได้โดย คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องลายไม้

กระเบื้องลายไม้ รหัสTTP-65009กระเบื้องลายไม้ รหัส TTP-61568
กระเบื้องลายไม้ รหัส TTP-65013กระเบื้องลายไม้ รหัส TTZ-915001
กระเบื้องลายไม้ รหัสTTP-15603ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

2.กระเบื้องลายโบราณ

กระเบื้องลายโบราณ เป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมว่าเป็นกระเบื้องที่สามารถช่วยสร้างบรรยากาศแบบคลาสสิคได้มากที่สุด เหมาะสำหรับการปูนอกบ้าน และตกแต่งร้านอาหาร เนื่องจากความสวยงามที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว กับสีสันที่เข้ากันอย่างลงตัว อย่างเช่น กระเบื้องลายโบราณ ลายดอกกุหลาบ กระเบื้องลายโบราณ โทนสีน้ำทะเล รวมไปถึง Modern Tone สวยเรียบ เเต่ดูมีสไตล์ สำหรับลายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องลายโบราณ

กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-051กระเบื้องลายโบราณ รหัส MIX-003
กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-052กระเบื้องลายโบราณ รหัส MIX-004
กระเบื้องลายโบราณ รหัส GA-053ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

3.กระเบื้องสระว่ายน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำ ดีไซน์สวย คุณภาพสูง ราคาถูกใจ ได้มาตรฐานสากลระดับโลก มีความแม่นย้ำเรื่องสี ตรงใจตามแบบที่คุณลูกค้าต้องการ พร้อมจัดส่งทุกพื้นที่ในจังหวัด ลพบุรี นอกจากนี้ ยังมีแบบคริสตัลที่ช่วยสร้างความสวยงาม และหรูหรา เหมาะกับ สระว่ายน้ำโรงแรม รีสอร์ท บ้านพักอาศัย โรงแรม ห้าง สำหรับโปรโมชัน และรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องสระว่ายน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Earth Brown TG(S)-081กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Pine Green TG(S)-006
กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Glossey Pink TG(S)-038กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Pink TG(S)- 040
กระเบื้องสระว่ายน้ำรุ่น Golden Brow TG(S)-001ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

4.กระเบื้องเคนไซ

กระเบื้องเคนไซเป็นกระเบื้องที่ทำมาจากหินแกรนิต มีทนทานมากเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการตกแต่งภายนอกอาคาร แบบดึงดูดสายตา ตามร้านค้าในตัวเมือง เพื่อสร้างจุดสนใจ กระเบื้องเคนไซของเรามีขนาดหลากหลายให้เลือก ทั้งใหญ่และเล็ก ใครที่ชื่นชอบ กระเบื้องที่มีสีตามธรรมชาติสำหรับปูพื้น และชื่นชอบโทนสีที่จะช่วยให้บ้านดูสดใส มีชีวิตชีวา มีเสน่ห์แบบเรียบง่าย ก็สามารถเลือกใช้กระเบื้องเคนไซได้เลยค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการติดตั้งกระเบื้องเคนไซ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องเคนไซ

กระเบื้องเคนไซ รุ่น ItalianModernDesignกระเบื้องเคนไซ รุ่น Harmony
กระเบื้องเคนไซ รุ่น LavaStoneกระเบื้องเคนไซรุ่น Corolado
กระเบื้องเคนไซ รุ่น OldCountryดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

5.กระเบื้องหลังคาดินเผา

กระเบื้องดินเผาเป็นกระเบื้องที่นิยมใช้สำหรับมุงหลังคา มีสีธรรมชาติ ช่วยลดอุณภูมิของบ้าน เหมาะกับการใช้กับบ้านหรืออาคารขนาดเล็ก ที่ประบยุกต์แบบไทยโบราณ และมีพื้นที่บริเวณ ไปจนถึงการใช้สำหรับทำบุญ สร้างวัด ในจังหวัด ลพบุรี สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการติดตั้งกระเบื้องหลังคาดินเผา คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องหลังคาดินเผา

กระเบื้องดินเผา Terra Cotta Tilesกระเบื้องเคลือบดินเผาไฟสูง
กระเบื้องดินเผาลำปาง

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

6.ลายกระเบื้อง

เราขายและผลิตลายกระเบื้องหลากหลายรูปแบบ และหลายสีสัน เพื่อให้สามารถนำไประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้าได้อย่างง่ายดาย โดยลวดลายและสีสันกระเบื้องของเรา จะปรับแต่งมุมมองของบ้านให้ดีขึ้น สวยงามมากขึ้น เช่น ทำให้บ้านเล็กและแคบ ดูโปร่งและกว้างขึ้น มีมิติมากขึ้น แถมยังมีให้เลือกทุกรุ่น ทุกขนาดอีกด้วย ด้วย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการลายกระเบื้อง คลิกที่นี่

รวมแบบลายกระเบื้อง

ลายกระเบื้องห้องครัวลายกระเบื้อง Blezz
ลายกระเบื้องห้องนอนลายกระเบื้องเคนไซ
ลายกระเบื้องห้องนั่งเล่นดูลายอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

7.กระเบื้องลายหินอ่อน

กระเบื้องลายหินอ่อน เหมาะกับคนที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งบ้านและร้านสไตล์อิตาเลี่ยน ยุโรป เราขายกระบื้องลายหินอ่อนราคาถูกกว่ากระเบื้องหินอ่อนจริง เนื่องจากเราผลิตกระเบื้องลายหินอ่อน มีที่มีสันสวยงาม ลายธรรมชาติ ผ่านทคโลโยลีที่ทันสมัย ทำให้กระเบื้องที่ได้ยังคงสภาพความเป็นหินอ่อนแท้ ในราคาที่ถูกใจ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องลายหินอ่อน คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องลายหินอ่อน

กระเบื้องลายหินอ่อนหกเหลี่ยมกระเบื้องลายหินอ่อนปูพื้น
กระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อนกระเบื้องลายหินอ่อน 60×60

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

8.กระเบื้องหกเหลี่ยม

กระเบื้องหกเหลี่ยม เป็นกระเบื้องที่ดีไซน์ขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนลุคเรียบๆ ของกระเบื้องสี่เหลี่ยมแบบที่เราคุ้นเคย ให้มีลูกเล่นโดดเด่น และดูแปลกตามากขึ้น โดยเฉพาะกระเบื้องหกเหลี่ยมเนื้อพอร์ซเลน ที่ไม่ดูดซึมน้ำและทำความสะอาดได้ง่ายมากกว่ากระเบื้องหกเหลี่ยมดินเผา แถมยังมีสีสันสวยงาม เลือกเฉดสี คละสลับลาย ไม่ซ้ำใครได้ เหมาะกับการนำมาแต่งห้องครัวสไตล์ และแต่งสวยเป็นอย่างยิ่งค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องหกเหลี่ยม คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องหกเหลี่ยม

กระเบื้องหกเหลี่ยมลายหินอ่อนกระเบื้องหกเหลี่ยม Blezz
กระเบื้องหกเหลี่ยมคละลาย

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

9.กระเบื้องแกรนิตโต้

กระเบื้องแกรนิตโต้ ตอบโจทย์คนรักบ้านได้ดี เหมาะกับการปูพื้นและผนัง สามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอก นอกจากนี้ กระเบื้องแกรนิตโต้ยังรับน้ำหนักได้ดีกว่ากระเบื้องเซรามิก เพราะทำจากหิน แถมยังมีชนิดให้เลือกหลายแบบ เช่น แกรนิตโต้นาโน ที่ถูกผลิตขึ้นจากผงหินแกรนิตโดยใช้กระบวนการเผาที่ให้ความร้อนสูง จึงทำให้กระเบื้องมีลักษณะเป็นแผ่นใหญ่แผ่นเดียวกัน จึงมีคุณสมบัติทนทาน ไม่แตกหักง่าย แถมฝุ่นกับคราบสกปรก ไม่ยึดเกาะตัวพื้นกระเบื้องอีกด้วยค่ะ สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องแกรนิตโต้ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องแกรนิตโต้

กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6645กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6613
กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6696กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6695
กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 TTESM-6697ดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

10.กระเบื้องห้องน้ำ

เรามีกระเบื้องห้องน้ำสวย ๆ หลากหลาย ทุกไซส์ทุกขนาด ที่จะช่วยปรับโฉมของห้องน้ำให้ดูดี ปลอดภัย สะอาด และขจัดคราบสกปรก ทำความสะอาดได้ง่าย พร้อมจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณลูกค้า และให้บริการปูกระเบื้อง ทุกพื้นที่ในจังหวัด ลพบุรี สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องห้องน้ำ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องห้องน้ำ

กระเบื้องห้องน้ำลายไม้กระเบื้องห้องน้ำไดนาสตี้
กระเบื้องห้องน้ำลายโบราณกระเบื้องห้องน้ำเคนไซ
กระเบื้องห้องน้ำโสสุโก้

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

11.กระเบื้องไดนาสตี้

กระเบื้องไดนาสตี้ เป็นสินค้ากระเบื้องคุณภาพสำหรับปูพื้นและบุผนัง มีทั้งสีพื้น ลายแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงลายเส้นที่มีสีสันต่าง ๆ เหมาะกับการใช้ในการตกแต่ง ทั้งภายในและภายนอก เฉดและโทนสี ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น Lucino-Blue, Aston-White, Terraza-Orange เราพร้อมจัดส่งกระเบื้องสวย ๆ แล้ววันนี้ ทุกพื้นที่ในจังหวัด ลพบุรี สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องไดนาสตี้ คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องไดนาสตี้

กระเบื้องไดนาสีตี้ปูพื้นกระเบื้องไดนาสตี้ปูผนัง

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

12.กระเบื้องปูพื้น

การตกแต่งบ้านแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านสูงมาก ฉะนั้นแล้วกระเบื้องปูพื้นของเรา จึงมีให้เลือกหลายขนาด หลายรูปแบบ ตั้งแต่กระเบื้องปูพื้นโรงรถ กระเบื้องปูพื้นเเผ่นใหญ่ กระเบื้องปูพื้นลายไม้ ที่มีความทนทาน ซึ่งหากเกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิว จะมองเห็นไม่ชัดมาก โดยเฉพาะกระเบื้องปูพื้นผิวหยาบเรียบ ดีไซน์หรู สะอาด สบายตา สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องปูพื้น คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องปูพื้น

กระเบื้องลายโบราณปูพื้นกระเบื้องลายไม้ปูพื้น
กระเบื้องลายหินอ่อนปูพื้นกระเบื้องเคนไซปูพื้น
กระเบื้องสระว่ายน้ำปูพื้นดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่!

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

13.กระเบื้องโรงรถ

กระเบื้องโรงรถ เป็นกระเบื้องที่มีความทนทานเป็นพิเศษ รองรับน้ำหนักได้มาก โดยเฉพาะกระเบื้องโรงรถหินแกรนิต ที่มีความหนาประมาณ 3/4 นิ้ว มีลักษณะเนื้อกระเบื้องเป็นหินทั้งชิ้น ถ้าเกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวหินแกรนิตนี้ ก็จะมองเห็นไม่ชัดมาก อีกทั้งยังแตกหักได้ยาก สกปรกยาก และทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องโรงรถ คลิกที่นี่

รุ่นของกระเบื้องโรงรถ

กระเบื้องโรงรถลายไม้กระเบื้องโรงรถลายหินอ่อน
กระเบื้องโรงรถลายโบราณกระเบื้องโรงรถแกรนิตโต้
กระเบื้องโรงรถลายสวยๆ

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

14.กระเบื้องห้องครัว

เราขายกระเบื้องห้องครัว ที่เหมาะสมต่อการใช้งานในห้องครัวให้กับคุณลูกค้าได้เลือกใช้ หลากหลายขนาด และรูปแบบดีไซน์ ทำความสะอาดง่าย ช่วยให้ห้องครัวดูโปร่ง สบายตา และดูสะอาดน่าใช้ ที่สำคัญคือ ไม่ลื่นล้ม เพราะว่าพื้นผิววัสดุที่มีความหยาบ แต่คงทน สวยงาม สำหรับรายละเอียดสินค้า และภาพตัวอย่างการกระเบื้องห้องครัว คลิกที่นี่ 

รุ่นของกระเบื้องห้องครัว

กระเบื้องห้องครัวลายไม้กระเบื้องห้องครัวลายสวยๆ
กระเบื้องห้องครัวลายโบราณกระเบื้องห้องครัวไดนาสตี้
กระเบื้องห้องครัวแกรนิตโต้60×60

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

15.รับปูกระเบื้อง

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการปูกระเบื้อง  ที่มีความชำนาญกว่า 30 ปี จึงมั่นใจเมื่อใช้บริการรับปูกระเบื้องของเราได้เลย ทั้งนี้หากคุณลูกค้าสนใจ อยากให้ทีมของเราปูกระเบื้อง เข้าไปออกแบบและปูกระเบื้องให้ ในพื้นที่จังหวัด ลพบุรี ก็สามารถติดต่อเราเข้ามาได้เลยนะคะ โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมเพียง คลิกที่นี่

บริการรับปูกระเบื้อง

รับปูกระเบื้องสระว่ายน้ำรับปูกระเบื้องลายโบราณ
รับปูกระเบื้องลายไม้

 

กระเบื้องสวย ราคาส่ง ขายถูก

ไอเดียการตกแต่งบ้าน สไตล์ที่คุณชอบ


เขตพื้นที่ให้บริการ จังหวัด ลพบุรี

พื้นที่ให้บริการของกระเบื้องของเรา ในจังหวัด ลพบุรี ครอบคลุมพื้นที่ดังต่อไปนี้ค่ะ

อำเภอโคกเจริญอำเภอเมืองลพบุรี
อำเภอโคกสำโรงอำเภอลำสนธิ
อำเภอชัยบาดาลอำเภอสระโบสถ์
อำเภอท่าวุ้งอำเภอหนองม่วง
อำเภอท่าหลวงอำเภอบ้านหมี่
อำเภอพัฒนานิคม

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้ากระเบื้อง

ร้านกระเบื้องของเรามีบริการจัดส่งให้ลูกค้าถึงที่ เพียงติดต่อเข้ามาเลือกซื้อลวดลายหรือแบบที่ชอบ โดยสามารถติดตามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้นั่นเอง